QUY TRÌNH MUA DỊCH VỤ TẠI THANHL!KE.COM
ThanhL!ke.com là hệ thống hoàn toàn tự động hóa giúp khách hàng chủ động xử lý và dễ dàng theo dõi đơn hàng.

CÁC DỊCH VỤ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao bạn nên mua các dịch vụ tương tác của chúng tôi?

Sử dụng dịch vụ của THANHL!KE không có tác động trực tiếp đến việc bán hàng, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của bạn nhưng nó có ảnh hưởng gián tiếp vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bạn.

  • Có nhiều tương tác giúp trang cá nhân (profile) hoặc Fanpage của bạn có độ tin tưởng cao hơn. Bạn cũng vậy thôi, nếu bạn vào xem sản phẩm của 1 page chỉ có 1000 l!ke và 1 page có 10.000 l!ke thì bạn có tâm lý muốn mua ở đâu hơn?
  • Việc Fanpage/Profile có số lương tương tác cao sẽ giúp tăng thứ hạng khi khách hàng tìm kiếm thông tin trên Facebook/Youtube.
Sử dụng các dịch vụ có bị khóa tài khoản không?

Chúng tôi đã hoạt động được 5 năm trên thị trường và chưa có khách hàng nào phàn nàn về việc tài khoản hay fanpage bị khóa.

Sau khi mua, tương tác có bị tụt không?

Cho dù nguồn tương tác đến từ việc bạn chạy quảng cáo, chi phí có thể là 5.000đ – 10.000đ/lượt thì vẫn có tỉ lệ tụt như bình thường. Việc tụt này là không tránh khỏi.

Chúng tôi cam kết tỉ lệ tụt trung bình 5-10% trong vòng 2 tuần, và sau 1 tháng sẽ ổn định.

Thỉnh thoảng gặp các đợt quét của Facebook/Tiktok thì tỉ lệ tụt sẽ cao hơn, chúng tôi sẽ bù đủ nếu gặp trường hợp này.

Nạp tiền vào website có an toàn không?

Nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản, do đó thao toàn hoàn toàn trên các thiết bị của bạn, ThanhL!ke.com không lưu trữ bất kỳ thông tin tài khoản nào của bạn. Vì vậy việc nạp tiền trên ThanhL!ke.com là an toàn 100%.

Giao diện sử dụng

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Hệ thống hoạt động 247 hoàn toàn tự động. Hệ thống báo cáo realtime, minh bạch. Dễ sử dụng, dễ theo dõi. Mình tin tưởng và ủng hộ lâu dài.

Trương Thanh Nam / Marketing

Giao diện dễ sử dụng, giá rẻ mà chất lượng Ok. Hỗ trợ nhiệt tình, các chính sách ưu đãi hợp lý. 5* cho chất lượng và dịch vụ.

Nguyễn Nam Hồng / IT

Chất lượng và dịch vụ Ok, giá cả lại phù hợp. Tương tác phù hợp giúp tạo được uy tín cho page và profile. Rất đáng để sử dụng!

Hoàng Thu Trang / Marketing